ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน มาเช็คโชคชะตาในเดือน ธันวาคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2565

การงาน คุณจะต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องงานในช่วงนี้ ซึ่งอาจเป็นการตัดสินที่พลิกบางอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ และในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญา หรืออะไรที่เกี่ยวกับระบบบัญชี อาจมีปัญหาที่เกี่ยวกับกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจต้องระวังปัญหาเรื่องของภาษี หรือการที่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เป็นพิเศษ หรืออาจมีปัญหาบางอย่างเข้ามาที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจจ่ายเงิน เพื่อลดปัญหาบางอย่างในอนาคต

ความรัก สำหรับคนโสด อาจมีคนเข้าหาคุณในช่วงนี้ก็จริง แต่ต้องระวังว่าเขาอาจเป็นคนที่มีเจ้าของ หรือมีครอบครัวอยู่แล้วได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้อาจมีปัญหาบางอย่างที่ไม่ลงรอยกัน หรือความคิดของคนรักเขาสวนทางกันมากเกินไป ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างคุณและคนรัก

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของความเครียด หรือไมเกรน

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565

การงาน ในช่วงเดือนนี้ คุณจะรู้สึกหมดไฟในเรื่องงาน ไม่มีอารมณ์ในการทำงานสักเท่าไหร่ แต่คุณก็ต้องจำใจฮึดขึ้นมา เพื่อให้งานช่วงนี้มันผ่านไปได้

การเงิน ในเรื่องของการเงินนั้นคุณอาจใช้เงินไปกับการเจอเพื่อนฝูง หรืออะไรที่ทำให้คุณได้รู้สึกเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ต้องระวังว่าในสุดท้ายแล้ว คุณอาจหมุนเงินไม่ค่อยทันได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจได้เจอคนใหม่ ๆ เข้ามาจากกลุ่มเพื่อน หรือคนรู้จัก แต่คุณอาจยังไม่ได้ถูกใจเขานะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักของคนอาจติดเพื่อนมากขึ้น ทำให้คุณเริ่มรู้สึกไม่พอใจกับความสัมพันธ์แบบนี้

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ หรือการรู้สึกเศร้า

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2565

การงาน ในช่วงนี้ คุณอาจต้องปวดหัวเกี่ยวกับนิสัย หรือพฤติกรรมเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าในเรื่องงานได้ ซึ่งเขาอาจมีความจุกจิกในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรืออยู่ ๆ อาจมีเรื่องดราม่าเข้ามาเกี่ยวข้องโดยที่เรื่องนั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน กลายเป็นปัญหาหนักใจตามมา

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีแผนเพื่อหาเงินจากช่องทางอื่น ๆ เข้ามามากขึ้น หากคุณวางแผนให้ดีจะเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างดี แต่อยากให้ค่อย ๆ ตัดสินใจ เนื่องจากอาจไม่ได้กำไรกลับมาไวมากนัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่เข้าตาจากกลุ่มเพื่อน หรือคนรู้จักของคุณ แต่อาจเป็นการคุยกันระยะสั้นได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ คุณและคนรัก อาจมีแผนที่จะใช้เงินร่วมกัน เช่นการซื้อของใหญ่ ๆ ร่วมกัน ทำให้เป็นภาระผูกพันไประยะหนึ่งได้

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565

การงาน ในช่วงเดือนนี้ คุณอาจจะต้องระวังเรื่องของปัญหาเอกสาร การติดต่อ หรือเจรจา เนื่องจากอาจมีการผิดพลาด หรือหลาย ๆ อย่างถูกเลื่อนออกไป ทำให้งานของคุณไม่สามารถเป็นไปได้ตามแผนงาน

การเงิน เรื่องของการเงินคุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น หรืออยู่ ๆ ก็มีเรื่องให้จ่าย ทำให้คุณอาจต้องควักเงินเก็บออกมาใช้ หรืออาจต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องของสุขภาพที่ค่อนข้างเยอะ

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกถูกใจใครบางคน แต่อาจยังไม่กล้าที่จะเข้าไปเริ่มความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณต้องระวังปัญหาเรื่องของการสื่อสาร หรือการพูด เพราะอาจทำให้อีกฝ่ายหนึ่งตีความผิดได้

สุขภาพ ในช่วงเดือนนี้อาจต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับจมูก หรือปัญหาที่เกี่ยวกับตา

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีกุมภ์ และคนชาวราศีมีน เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun