ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 มกราคม 2566 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 มกราคม 2566 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ขยัน ขยัน ขยัน กับงาน ภารกิจที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภ ผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้นกับผู้อื่น ได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก แต่ก็ควรระวัง เรื่องรักษาสุขภาพทั้งของตนเองและคนใกล้ชิด อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนที่จะบานปลายไปมาก

การงาน ซื้อง่าย ขายคล่อง ทั้งจากค้าขาย งานบริการ ตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เป็นที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือ คนว่างงาน หากหางาน ได้ไปสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะยังมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน รวมถึงงานอาสา วิ่งเต้นช่วยเหลือผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จได้ดังที่คิด แต่วันที่ 27-29 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัย ระหว่างทาง กับ คนแปลกหน้า ที่จะเป็นอันตรายได้

ความรัก อดทน อดกลั้น ที่จะดึงดันเอาแต่ใจตัวเอง หลีกเลี่ยงที่จะปัดภาระใด ๆ ไปให้คู่ครองทำเพียงลำพัง เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชา น่าเบื่อหน่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก การร่วมกลุ่มสังสรรค์ในสถานบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรระวัง..รักสนุก ทุกข์สาหัส

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำคัวของชาวราศีสิงห์ จะเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพลูโต ที่บ่งบอกถึง ขยัน ขยัน ขยัน จากทำงานในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรื่อง โดยเฉพาะงานด้านบริการ ส่งเสริมสุขภาพ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน งานทำเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำประจำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับบุคคลมาดหรู ดูดี น่าเชื่อถือ ก็อาจถูกกลโกง ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง โดยเฉพาะงานค้าขาย ตัวแทน นายหน้า งานบริการ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองระยะยาว สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของพนักงาน ลูกจ้างที่สูงวัย ทำงานมานาน ๆ แล้วมากขึ้น เพราะเขา/เธอ ทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น หรือขาดทุนยับเยิน

ความรัก เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจใจอ่อน เชื่อคนง่าย ที่ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ เพราะเขา/เธอ อาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง จนหมดตัวได้ สำหรับคนโสดที่เป็นหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา หากไม่รัก ก็ไม่ควรใกล้ชิด แสดงความสนิทสนมกับลูกจ้าง พนักงาน ให้มากนัก เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เข้าใจผิดได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรวิปริต พักร มน ในเขตราศีธนูที่มีดาวอาทิตย์สถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควร “ทำตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด” โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ กับนายจ้าง…ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ อยู่ในระยะที่ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ถูกกลโกงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า หรือหากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะได้บ้าง แต่จะไม่คุ้มกับที่เสียไป

การงาน งาน ภารกิจที่ทำประจำ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคิดจะลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ ๆ หากเป็นโครงการระยะยาว ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะติดขัด ล่าช้า หรือเจออุปสรรคที่ยากจะแก้ไข ที่อาจทำให้งานล้มเหลวไปเลย แต่สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก “ตามใจเธอ” ที่ควรพูดให้ติดปาก ติดใจ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมสังสรรค์ปาร์ตีกับมิตรสหาย โดยเฉพาะในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ สูงวัยกว่า ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกมากกว่า         

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว  เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม ที่เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน…วิบัติ ได้เช่นกัน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจได้ล่าช้ากว่าที่คิด หรือคำมั่นสัญญาใด ๆ ที่มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ ระยะนี้ หากไม่ติดตามอย่างถึงลูกถึงคน ก็อาจถูกเมินเฉย ไม่สนใจ

การงาน หากจะลงทุน เสนอแผนงาน ทำโครงการใหม่ ๆ หรือหางาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี เริ่มต้นได้อย่างราบรื่น  แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำตัวให้ “เด่น” เพราะอาจถูกใส่ไฟ ให้ร้ายนินทา จนทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าเขม่น ไม่พอใจไปอีกนาน และวันที่ 23-24 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว และอดทน อดกลั้น หากคู่ครอง เข้าข้าง เชื่อฟัง ญาติผู้ใหญ่ของเขา/เธอ มากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้เกิดปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวเป็นสื่อ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการกินอาหารสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะอนามัย หรือเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรช้า จนหยุดนิ่งในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่หากแสดงความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจ ไม่ไว้วางใจที่เห็นได้ชัดเจน ก็อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทจนแตกหัก ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ได้

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 มกราคม 2566 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 23-29 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun