ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีสิงห์ กับราศี ตุลย์ พิจิก ธนู

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีสิงห์ กับราศี ตุลย์ พิจิก ธนู หรือแฟนของคุณ เรามาเช็คกันดีกว่าค่ะว่ามีความเหมาะสมกันมากน้อยแค่ไหน  ระหว่างชาวราศีสิงห์ กับราศี ตุลย์ พิจิก ธนู

ราศีสิงห์ กับ ราศีตุลย์

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ  ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์  มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ     

ชาวราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ย. ถึง 21 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์จะเป็นคนที่มีน้ำใจมีลักษณะการเป็นผู้ให้ชอบเหลือสังคมหรือมิตรสหาย เหมาะจะทำงานสังคมสงเคราะห์ อาชีพนักขาย นายหน้า นิสัยใจดีเป็นคนเรียบร้อยมีสัมมาคารวะ สุภาพ มีจินตนาการกว้างไกล ชอบงาน  ประดิษฐ์งานศิลปะต่างๆงานด้านความบันเทิงงานด้านการแสดง เป็นคนดื้อเงียบเจ้าอารมณ์บ้างเล็กน้อยเป็นคนรักเพื่อน  แต่ก็ไม่ชอบความวุ่นวายกับผู้คนมากมายเกินไป รักความยุติธรรม มีเสน่ห์มาก  อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายมี ความฉลาดชอบการประนีประนอม ชอบเจรจาต่อรอง เป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับมีความโรแมนติกในตนเอง 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี   75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย       

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีสิงห์กับชาวราศีตุลย์

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีสิงห์กับราศีตุลย์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตามอิทธิพลของสองราศีนี้ สามารถเกื้อหนุนและเกื้อกูลกันดี ในเรื่องของการงานสามารถช่วยเหลือและให้คำปรึกษาที่ดีต่อกันได้เสมอ การสร้างฐานะร่วมกันก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเวลาได้เงินและทรัพย์สินเข้ามามากๆ  ควรเก็บเป็นเงินในบัญชีชื่อร่วมกันก็จะดี  การแสดงออกด้านความรักระหว่างคู่รักทั้งสองราศีนี้ก็สามารถเอาอกเอาใจกันได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปร่วมกันอย่างมีความสุขก็คือ  วัดเก่าที่มีชื่อเสียง  โรงละคร ดูหนัง  สวนสัตว์ ไปเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันในการช่วยสร้างความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันคือคือ โอปอ บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โคโลเนียล

ราศีสิงห์ กับ ราศีพิจิก

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์  มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ 

ชาวราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. ถึง 21 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกมีลักษณะนิสัยขยันอดทนไม่ค่อยยอมแพ้ไม่เคยกลัวความลำบาก  ชอบการแข่งขัน ชอบการเรียนรู้ทำอะไรได้รวดเร็วและมีการตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนสุจริตจริงจังจริงใจเจ้าระเบียบอยู่บ้างมีน้ำใจชอบ  ช่วยเหลือบางครั้งก็มีความรู้สึกจริงจังมากเกินกว่าเหตุจะผิดพลาดเสียหายด้วยการกระทำของตนเอง มีความอดทนสูงชอบสร้างความมั่นคงให้กับตนเองชอบการทำงานที่มีความมั่นคงอาชีพทีเหมาะกับชาวราศีพิจิกคืออาชีพ ครู แพทย์  วิศวกร การดูแลคนในครอบครัวหรือคนรักก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี   75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีสิงห์กับชาวราศีพิจิก

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีสิงห์กับคู่รักราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ดีแต่ต้องมีต้องมีการปรับตัวต่อกันในเรื่องท่าทีในการปฎิบัติดีต่อกันไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจควรใช้เหตุผลในการปรึกษากันในยามพบปัญหา ควรใช้เหตุผลและความใจเย็นในการคบหากันจะสามารถสร้างความรักที่มีความมั่นคงและมีความสุขต่อกันได้ดี ในการคบหากันควรให้เวลาในการพบเจอและการให้ความสำคัญต่อกันการสร้างความรักและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากๆ  ก็จะสามารถสร้างความรักที่ลึกซึ้งและมีความมั่นคงต่อกันได้ดี  สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีสร้างความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันควรพากันไปเที่ยวทะเลหรือเกาะต่างๆ   โรงละคร การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีนำโชคที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ด้านความรักที่ดีมีต่อกันมากขึ้นก็คือ ไข่มุก บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ วินเทจ

ราศีสิงห์ กับ ราศีธนู

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ  ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์ มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ 

ชาวราศีธนู (ระหว่างวันที่ 22 พ.ย. ถึง 21 ธ.ค.)

ตามอิทธิพลของราศีชาวราศีธนูเป็นชอบตั้งเป้าหมายของชีวิตคนชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบการเดินทางไกลหรือต้องมีเหตุให้เดินทางบ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่ในถิ่นเกิดตนเองอาจมีเหตุต้องย้ายบ้านย้ายที่อยู่แล้วจะก่อให้เกิดความโชคดีเป็นคนใจดี  สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนกับสถานการณ์ปกติแต่ก็สามารถใจร้อนขึ้นมาได้ถ้าได้พบเจอสิ่งที่ไม่ถูกต้องเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม มีความชอบเรื่องศาสนาชอบไปวัด ดวงชะตาถ้าได้โยกย้ายอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศก็จะมี ความเจริญรุ่งเรืองดีเป็นคนอนุรักษ์นิยมเป็นคนที่มีอุดมการณ์ ใจดี เป็นคนใจบุญ ชอบเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตบ่อยๆ 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี   80 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย        

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีสิงห์กับชาวราศีธนู

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักราศีสิงห์กับราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะอิทธิพลระหว่างราศีในการคบหากันก็ส่งเสริมกันดี  แต่ก็ต้องมีการปรับเข้าหากันในด้านการแบ่งเวลาให้กันก็เป็นสิ่งจำเป็น เพราะคู่รักราศีสิงห์กับราศีธนูมักไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนักเนื่องจากหน้าที่การงาน จนบางครั้งในการในการนัดหมายกันก็มีโอกาสผิดนัดกันได้  ก็ควรต้องเข้าใจกันและให้อภัยซึ่งกันและกันก็จะสามารถรักษาความรักให้มีความมั่นคงต่อกันได้ดี  อุปนิสัยในการแสดงออกระหว่างกันก็จะแสดงออกต่อกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรนัดกันไปเที่ยวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ด้านความรักให้มีความรักที่ลึกซึ่งและมั่นคงต่อกันก็คือ ดูหนัง  ชมคอนเสิร์ต   ไปเที่ยวสวนสนุก  ไปเที่ยวสวนสัตว์ อัญมณีที่ควรมอบให้กันเพื่อช่วยให้ความสัมพันธ์ที่ดีด้านความรักระหว่างกันก็คือ  ไพลิน  บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันก็คือ บ้านแบบสไตล์วินเทจ

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีสิงห์ กับราศี ตุลย์ พิจิก ธนู การพยากรณ์ความเหมาะของดวงที่สมพงษ์ตามราศีนั้น เป็นเพียงการคาดเดาตามนิสัยของคนชาวราศีนั้นๆ และคำนวนความเหมาะสมของชีวิตคู่เท่านั้นนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun