ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี มังกร กุมภ์ มีน

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี มังกร กุมภ์ มีน หรือแฟนของคุณ เรามาเช็คกันดีกว่าค่ะว่ามีความเหมาะสมกันมากน้อยแค่ไหน  ระหว่างชาวราศีกันย์ กับราศี มังกร กุมภ์ มีน

ราศีกันย์ กับ ราศีมังกร

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นคนที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้คู่รักเอาใจใส่ดูแล มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง 

ชาวราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. ถึง 21 ม.ค.)

ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มั่นใจตนเองมีความขยันมุ่งมั่นในตนเองสูง มีความตั้งใจที่จะทำสิ่งใดก็มักจะทำให้สำเร็จจนได้ด้วยความขยันเป็นคนที่มุ่งมั่นที่จะทำอะไรให้เกิดความสำเร็จ สามารถนำพาตนไปสู่ความสำเร็จได้ด้วยตัวของตัวเอง มีความมานะอดทนมีความฉลาดและมีความเป็นผู้นำ  ชีวิตในวัยเด็กอาจพบความลำบากอยู่บ้าง ชอบไปวัดทำบุญเพราะเป็นคนที่มีความเมตตา มักชอบเป็นผู้ให้ เป็นคนเจ้าระเบียบรักความสะอาดชอบจัดบ้านให้สวยงาม ชอบดูแลและปรนนิบัติดีต่อคนรักหรือบิดามารดา  อายุยิ่งมากก็จะมีความมั่นคงและร่ำรวยมีฐานะ ลักษณะนิสัยดีมีความโรแมนติกในตนเองและจะคอยดูแลคนรักและบริวารได้เป็นอย่างดีมีลักษณะการเป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับ ชอบช่วยเหลือและซื้อของที่คนรักชอบและปรารถนานำมามอบให้คนรักเสมอ 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี   65 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย  

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีมังกร

คู่รักชาวราศีมังกรและชาวราศีกันย์เมื่อถึงเวลาที่จะต้องมาคบหากันในแบบคนรักก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ต่อกันได้ดีอยู่พอสมควรเพราะต่างฝ่ายต่างก็จะพยายามมุ่งมั่นที่จะทำให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้ยั่งยืนได้เพราะการมีเหตุผล และการช่วยเหลือกันในยามที่ต้องพบกับสถานการณ์เร่งด่วนที่ต้องรีบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าชาวราศีกันย์จะเป็นคนวางแผนแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าร่วมกับคู่รักชาวราศีมังกรได้ดีอยู่ ส่งผลให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างเป็นโชคดี ในเรื่องของการปรับตัวเข้าหากันชาวราศีมังกรบางครั้งก็ต้องโอนอ่อนผ่อนตามคนรักชาวราศีกันย์บ้างก็จะดี ควรรักษาความรู้สึกซึ่งกันและกันจะเป็นส่วนช่วยให้ความสัมพันธ์ของคู่รักทั้งสองราศีนี้มีความสุขและยั่งยืน สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดที่จะช่วยเสริมความสัมพันธ์ทางด้านความรักที่ดีต่อกันก็คือ ควรจะเดินทางไปกราบไหว้พระพุทธชินราช  ไปเที่ยวสวนสนุก  สวนสัตว์   ทะเล อัญมณีที่จะถูกทำเป็นเครื่องประดับและควรมอบให้กันเพื่อเป็นสิริมงคลส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ด้านความรักระหว่างกันก็คือ น้ำเต้าหยก บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้ออยู่ร่วมกันอย่างเป็นโชคควรเลือกเป็นบ้านแบบสไตล์ โคโลเนียล

ราศีกันย์ กับ ราศีกุมภ์

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชม มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง       

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ  และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ  ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี   75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีกุมภ์      

คู่รักชาวราศีกุมภ์และชาวราศีกันย์หากมาพบเจอหรือมาเริ่มคบหากันจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ด้วยความเข้าใจกันได้ด้วยดีลักษณะนิสัยชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีน้ำใจและรักครอบครัวอยู่แล้วจึงสามารถดูแลคู่ครองที่เป็นชาวราศีกันย์ได้เป็นอย่างดี ชาวราศีกันย์ก็สามารถดูแลเอาใจใส่คู่รักชาวราศีกุมภ์ได้ดีด้วยเช่นกัน ข้อดีของชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่สร้างสรรค์  ส่งผลต่อการกระทำในการตกแต่งเรือนหอหรือบ้านที่จะอาศัยอยู่กับคู่รักชาวราศีกุมภ์ เพราะชาวราศีกันย์จะมีสไตล์การแต่งบ้านแบบเรียบหรูแต่ดูดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสะอาด ในเรื่องของการช่วยกันสร้างฐานะทั้งสองราศีต้องช่วยกันเก็บเงินโดยซื้อเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่จะใช้ชื่อรวมกันก็จะดีจะเป็นวิธีการที่จะช่วยร่วมกันสร้างฐานะร่วมกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ  เดินทางกราบไหว้พระธาตุพนม  ทะเล  ทะเลสาบ ไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน  ดูหนัง สิ่งมงคลมีค่าที่ควรมอบให้กันคือแหวนทองคำที่ประดับด้วยหยกก็จะส่งผลให้มีความสุขและความผูกพันเข้าใจกันมากขึ้น บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นแบบบ้านสไตล์โคโลเนียล

ราศีกันย์ กับ ราศีมีน

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกตทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอมีความอ่อนไหวต่อความรู้สึกบางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง 

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ  เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา  ชอบทำบุญ  มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกงอาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือนักเขียนหรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดีการปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 60% ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย  

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีมีน

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีมีนกับชาวราศีกันย์นั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องปรับความสัมพันธ์และทัศนคติเข้าหากันมากพอสมควรเพราะชาวราศีกันย์เป็นคนเจ้าระเบียบมีหลักการปฏิบัติมีแบบแผนในการดำเนินชีวิตที่แน่นอน ส่วนชาวราศีมีนจะมีแนวคิดที่ไร้ขอบเขตในการสร้างสรรค์สามารถยืดหยุดในการใช้ชีวิตในทุกด้านได้ตลอด และบ้างครั้งก็ใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลในการตัดสินใจและไม่ชอบที่จะถูกบังคับ จึงจะมีความต่างกันในเรื่องของลักษณะนิสัยส่วนตัวอยู่มาก หากคบหากันอยู่จะต้องปรับตัวเข้าหากันโดยการฟังเหตุผลซึ่งกันและกันมากๆจึงจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวเพื่อ สร้างความสัมพันธ์ทางด้านความรักที่มั่นคงต่อกันนั้น ควรพากันไปเที่ยวสวนสนุก  รับประทานอาหารมื้อค่ำริมแม่น้ำที่มีบรรยากาศดีๆ  เดินทางท่องเที่ยวทะเล  ดูหนัง อัญมณีที่จะเสริมโชคดีทางความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ แหวนทองคำ บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อาศัยอยู่ด้วยกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ลอฟท์

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี มังกร กุมภ์ มีน การพยากรณ์ความเหมาะของดวงที่สมพงษ์ตามราศีนั้น เป็นเพียงการคาดเดาตามนิสัยของคนชาวราศีนั้นๆ และคำนวนความเหมาะสมของชีวิตคู่เท่านั้นนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun