ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี เมษ พฤษภ เมถุน

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี เมษ พฤษภ เมถุน หรือแฟนของคุณ เรามาเช็คกันดีกว่าค่ะว่ามีความเหมาะสมกันมากน้อยแค่ไหน  ระหว่างชาวราศีกันย์ กับราศี เมษ พฤษภ เมถุน

ราศีกันย์ กับ ราศีเมษ

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง 

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี  65 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีเมษ

ความสมพงศ์กันระหว่างคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีกันย์อยู่ในเกณฑ์ดีแต่ก็ต้องมีการปรับตัวเข้าหากัน คือต้องฟังเหตุผลกันทั้งสองฝ่ายในเมื่อยามเกิดปัญหาต้องช่วยเหลือกัน  ก็จะทำให้เกิดความรักและและความเอื้ออาทรต่อกันได้ดี  อย่างเป็นโชคและมีความสุขร่วมกัน และควรปฏิบัติดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้ดี ก็จะเกิดความรักที่ดีและมั่นคงต่อกันได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดร่วมกันอย่างมีความสุขก็คือ ทะเล เมืองโบราณ สวนสนุก   ทะเลสาบ  อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันที่จะช่วยเสริมโชคทางด้านความรักที่มีต่อกันให้มากขึ้นก็คือ มรกต บ้านหรือเรือนหอที่ควรจะเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ คลาสสิก

ราศีกันย์ กับ ราศีพฤษภ

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปเป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือจนตนเองต้องลำบาก 

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ  เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี  70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย      

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีพฤษภ        

ความสมพงศ์ของดวงชะตาของคู่รักราศีพฤษภกับชาวราศีกันย์ทั้งสองราศีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะอิทธิพลราศีระหว่างกันส่งเสริมกันดีจะสามารถสร้างฐานะความมั่นคงและเกิดความสุขและส่งเสริมช่วยเหลือกันและกันได้ดีทั้งสอง ราศีนี้มีข้อดีหลายประการสมควรที่จะมาเป็นคู่รักที่จะแสดงความหวานชื่นต่อกันและสามารถจะมาสร้างอนาคตที่มีความสุขร่วมกันได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อสร้างความรักและความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันคือ สวนสัตว์เปิด  สวนสนุก  เดินป่าท่องไพรตั้งแคมป์ อัญมณีที่ช่วยเสริมโชคทางด้านความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ ทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อเป็นแบบที่เหมาะสมสำหรับคู่รักทั้งสองราศีนี้ควรเป็นบ้านแบบสไตล์โคโลเนียล

ราศีกันย์ กับ ราศีเมถุน

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปเป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือจนตนเองต้องลำบาก    

ชาวราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 22 พ.ค. ถึง 21 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเรื่องรู้สิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์หรือกับผู้อื่นได้ดี ชอบวางแผนการใช้ชีวิตได้ดี ชอบสื่อสารสนทนากับเพื่อนหรือชอบเข้าสังคม แต่บางครั้งชอบเปลี่ยนเป้าหมายโต้คารมเก่งพอสมควรแต่บางครั้งการการตัดสินใจไม่เด็ดขาดสองจิตสองใจ เรื่องของการดูแลคนในครอบครัวก็ทำได้ดีพอสมควรอาชีพที่เหมาะสมกับคนที่เกิดราศีนี้คืออาชีพนายหน้า นักค้นคว้า นักประดิษฐ์ ไม่ค่อยชอบทำงานซ้ำๆเพราะเป็นคนเบื่อง่าย 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี  75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย    

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีเมถุน

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีเมถุนกับชาวราศีกันย์ที่จะมาเริ่มดูใจคบหากันเป็นแฟนควรมีการปรับตัวกันอยู่บ้างในด้านความเข้าใจซึ่งกันและกันในเรื่องของการที่ชาวราศีเมถุนจะเป็นคนที่มีธุระมากจึงทำให้การแบ่งเวลาให้คู่รัก ชาวราศีกันย์นั้นไม่ค่อยเต็มที่มากสักเท่าไรนักจึงต้องปรับในเรื่องการทุ่มเทในการแบ่งเวลาให้กับคู่รักชาวราศีกันย์ให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ในการแสดงออกด้านความรักระหว่างกันควรการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีก็จะทำให้ความรักความสัมพันธ์ที่มีต่อกันนั้นหวานชื่นลงตัวได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันในวันหยุดคือ สวนสนุก เดินทางไปกราบไหว้พระธาตุพนม ไปเที่ยวทะเล  ภูเขา   เดินป่าตั้งแคมป์  ไปเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีมงคลที่ทำเป็นเครื่องประดับที่ควรมอบให้กันคือ สร้อยคือทองคำที่ประดับด้วยจี้หยก บ้านหรือเรือนหอที่จะเลือกซื้อมาใช้อยู่อาศัยร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ลอฟท์

ทำนายดวงสมพงษ์ของชาวราศีกันย์ กับราศี เมษ พฤษภ เมถุน การพยากรณ์ความเหมาะของดวงที่สมพงษ์ตามราศีนั้น เป็นเพียงการคาดเดาตามนิสัยของคนชาวราศีนั้นๆ และคำนวนความเหมาะสมของชีวิตคู่เท่านั้นนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun